Bạn có biết những người sinh năm 1993 mạng gì không?

Sinh năm 1993 mạng gì là câu hỏi thu hút được nhiều sự quan tâm khi họ muốn tìm hiểu về sự nghiệp, tình duyên hay tuổi tác của bản thân họ. Mỗi người trong chúng ta từ khi sinh ra đều được gắn với một bản mệnh khác nhau, chúng đại diện cho số phận, tính cách cũng như các đặc điểm khác ở mỗi con người. Muốn biết câu trả lời, hãy cùng tìm hiểu sâu hơn trong bài viết dưới đây.

Những người sinh năm 1993 tuổi gì?

Bạn có biết những người sinh năm 1993 mạng gì không?

Ở các nước phương Đông, người ta thường xác định năm sinh cũng như tuổi của mình qua bảng Can Chi. Bảng này gồm 10 can và 12 chi, khi kết hợp lần lượt các can và chi lại sẽ tạo nên một tổ hợp gọi là năm tuổi. Năm bắt đầu sẽ là Giáp Tý và cuối cùng là năm Quý Hợi. Vậy nên những người sinh năm 1993 tuổi con gà tức là Quý Dậu.

Về tính cách của người sinh năm 1993:

 • Những người sinh năm 1993 thường là những người thông minh, sáng suốt và có phần nhạy bén trong xử lý các vấn đề khó. Họ luôn kiên nhẫn và là một người khá cẩn thận, tỉ mỉ bởi vì một khi đã xác định bắt đầu thì sẽ không bao giờ từ bỏ giữa chừng cho tới khi việc đó hoàn thành. Tùy vào khung giờ mà người đó được sinh ra sẽ quyết định số phận của họ. Nếu được sinh ra vào giờ hoàng đạo, họ sẽ có một cuộc sống giàu sang, sung túc, càng về sau càng viên mãn. 
 • Hơn nữa họ là người khá kín tiếng nhưng rất hòa đồng và vui vẻ với mọi người xung quanh. Tuy nhiên đối với những người sinh vào các khung giờ xấu cuộc sống có phần vất vả hơn. Vì vậy những người sinh năm này cần chú ý làm nhiều điều tốt, tích đức cho hậu vận.

Để lựa chọn những công việc phù hợp cho Quý Dậu cần cẩn thận trong việc xem tuổi để mang lại may mắn cũng như nhiều thành tựu trong công việc.Đây được cho là việc tiên quyết mà những người muốn có cuộc sống ổn định cần phải làm.

Những người sinh năm 1993 mạng gì?

Bạn có biết những người sinh năm 1993 mạng gì không?

Theo thuyết ngũ hành, vạn vật trên trái đất này khi  sinh ra đều được gắn với các mệnh: Kim, thủy, mộc, hỏa và thổ. Vậy làm thế nào để xác định những người sinh năm 1993 mạng gì ?

 • Theo phong thủy cả nam lẫn nữ sinh năm 1993 đều mạng Kim( Kiếm Phong Kim) tức là vàng trong kiếm. Theo cung phi, nam thuộc cung Đoài còn nữ thuộc cung Cấn. Còn nếu xét theo mạng quái thì nam thuộc mạng Kim và nữ thuộc mạng Thổ.
 • Theo thuyết ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim và Kim sinh Thủy. Vậy nên những người sinh năm 1993 sẽ hợp tuổi với những người mang mạng Thổ và Thủy. Những người này sẽ giúp cho đường công danh, tài lộc,…của bạn thăng tiến và ít gặp tai ương trong cuộc sống.
 • Theo thuyết ngũ hành tương khắc, Hoả khắc Kim và Kim khắc Mộc. Vì vậy những người mang mệnh kim khi chọn vợ, chọn chồng không nên tìm những người mạng Mộc và Hoả để tránh gây nên những bất hòa trong gia đình cũng như sự nghiệp trắc trở, tình duyên lận đận đặc biệt hậu vận của gia chủ sẽ ngày càng đi xuống gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến vận mệnh con cháu sau này.

Những người sinh năm 1993 hợp tuổi nào?

Bạn có biết những người sinh năm 1993 mạng gì không?

Trong tình duyên hay sự nghiệp, việc lựa chọn đối tác hay bạn đời là một quyết định vô cùng khó khăn và quan trọng hơn hết đó là liệu tuổi mình có hợp hay không vì tương lai sau này thành công hay vất vả đều phụ thuộc vào nhân tố này.

Đối với nam

 • Có thể lựa chọn bạn làm ăn cùng tuổi hay Ất Hợi, Đinh Sửu. Những tuổi này  giúp đường công danh của bạn cũng như cộng tác có bước đột phá lớn, ngày càng thăng tiến.
 • Trong tình duyên và lựa chọn bạn đời:  cũng có thể chọn người cùng tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Tân Tỵ hay Tân Mùi. Đây là những tuổi đem lại may mắn, hạnh phúc viên mãn và tài lộc cho gia đình gia chủ. Bởi vậy đây cũng là việc hệ trọng trong đời người.
 • Những tuổi kỵ nên tránh: Nhâm Ngọ và Canh Ngọ vì những tuổi này khá xung khắc với tuổi Quý Dậu. Những tuổi này sẽ cản trở sự nghiệp và tình duyên của bạn trắc trở hơn và kém may mắn.

Đối với nữ

 • Cũng giống như nam, lựa chọn cộng sự là quyết định ảnh hưởng đến sự nghiệp của những người sinh năm 1993. Các đối tượng phù hợp với họ có thể là Quý Dậu, Ất Hợi hay Đinh Sửu.
 • Trong tình duyên và lựa chọn bạn đời: để lựa chọn một người bạn cùng đồng   hành suốt đời vừa giúp vận khí của người đàn ông đi lên, các tuổi: Quý Dậu, Đinh Sửu, Ất Hợi, Tân Kỵ và Tân Mùi sẽ giúp người đàn ông của họ ngày càng thành công.
 • Những tuổi kỵ nên tránh: Nhâm Ngọ và Canh Ngọ là hai tuổi mà cả đàn ông và phụ nữ Quý Dậu nên tránh vì không những ít đem lại may mắn mà còn gây khó khăn trong chính ngôi nhà của bạn.

Mối quan hệ tam hợp và tứ hành xung của người sinh năm 1993.

 • Tam hợp: những người sinh năm 1993 hợp với người.
 •  tuổi Sửu và tuổi Tỵ. Nếu làm ăn với những người này sẽ vô cùng lâu dài và bền bỉ. Còn trong chuyện tình duyên cả nam và nữ tuổi này rất tương hợp, dễ dàng đi đến một mối quan hệ lâu dài.
 • Tứ hành xung: Tuy nhiên tuổi này lại xung khắc với tuổi Mão, tuổi Tý và tuổi Ngọ. Những tuổi này khi ở với nhau sẽ gây ra những xung đột không đáng có, thậm chí có thể chấm dứt mối quan hệ nếu tình trạng trên kéo dài.

Lời kết 

Những người sinh năm 1993 mạng gì là câu hỏi khiến nhiều người không khỏi tò mò khi họ vừa là người quyết đoán, tự tin trong công việc lại là người biết duy trì, tạo dựng lòng tin trong các mối quan hệ. Qua những thông tin mà chúng tôi đã đề cập trong bài viết, hi vọng sau khi đọc bạn sẽ phần nào được giải đáp những thắc mắc và mong bạn có thể tìm được người bạn đời lý tưởng của mình.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Trả lời